BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHẾ BIẾN MÓN ĂN NĂM 2019

Tham gia bồi dưỡng chế biến món ăn cho trẻ hè năm 2019.

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo cấp trên, trường mầm non Đan Phượng được tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng chế biến món ăn do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Được sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Thanh Hà, Lê Ngọc Tú là các giảng viên hàng đầu trường trung cấp nấu ăn Hà Nội. Qua lớp tập huấn giúp nhân viên nuôi dưỡng trong huyện nói chung, nhân viên trường mầm non Đan Phượng nói riêng có kỹ năng chế biến món ăn cho trẻ. Giúp nhân viên có kỹ năng trong việc xây dựng thực đơn phong phú hơn, món ăn hấp dẫn về màu sắc và mùi vị cho trẻ. Giúp trẻ ăn ngon miệng và hết suất nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc cho nhà trường.

Năm học 2019-2020, nhà trường có đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng vững vàng hơn, kiến thức chuyên sâu hơn sau khi được tham gia các lớp tập huấn, nên phụ huynh yên tâm gửi gắm con vào trường mầm non Đan Phượng.