LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI-VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 NĂM HỌC 2018-2019

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 27/5/2019 trường mầm non Đan Phượng tổ chức: Lễ tốt nghiệp cho trẻ 5 tuổi-Vui tết thiếu nhi 1-6.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé 4 tuổi, 5 tuổi. Trong không khí phấn khởi ngày cuối năm học, bé nào cũng má đỏ ửng hồng, nở nụ cười trên môi chăm chú xem các tiết mục văn nghệ đặc sặc.

Các bé 5 tuổi ngày hôm nay được nhà trường trao tặng giấy chứng nhận tốt nghiệp mầm non cho cả quá trình rèn luyện và học tập trong 4 năm học tại trường

Ngày 1-6 là ngày nhà trường quan tâm tới các bé có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện nhà trường, cô Hiệu trường trao tặng quà cho các con, có phần nào động viên các con cố gắng học chăm chỉ ở những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh